Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh

Điều tra đối thủ cạnh tranh là dịch vụ thám tử thu thập thông tin liên quan đến vấn đề chiến lược, mục tiêu, phạm vi cạnh tranh trên thị trường, lập kế hoạch chiến lược cũng như những vấn đề trong nội bộ đối thủ.

Điều tra đối thủ cạnh tranh là một trong những dịch vụ tốt nhất mà công ty thám tử tư Công Lý tại tphcm chúng tôi cung cấp.

Thị trường kinh doanh vô cùng màu mỡ, để tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh đôi khi cũng tạo nên tính thành bại của doanh nghiệp, chứa đựng tiềm năng lớn nhưng cũng chứa đựng những cạm bẫy khó tránh, “Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng’,đây cũng là một câu nói bất hủ trong binh pháp tôn tử mà mọi thời đại cần phải áp dụng. Nắm vững được chiến lược phát triển của đối thủ sẽ giúp cơ hội sống sót của doanh nghiệp cao hơn.

Tại Sao Lại Cần Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty mới mọc ra, hàng hóa dịch vụ cạnh tranh, làm ảnh hưởng đến nguồn thu, hoạt động kinh doanh của công ty, hay có một công ty nào đó sản xuất sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng nhưng lại dán mác công ty bạn.

Hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn đang lên chiến lược loại bạn ra khỏi thị trường, làm mất uy tín của bạn bằng những thủ đoạn xấu.

Do quá nhiều vấn đề cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường. Nên dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh ra đời để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, giúp doanh nghiệp tìm thông tin, bằng chứng của đối thủ, rồi sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cả giải pháp xử lý tương ứng.

Chúng tôi giúp gì cho bạn với dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh:

Đây là yêu cầu thông tin cơ bản nhất về điều tra đối thủ cạnh tranh của khách hàng mà trước đây Công ty thám tử Công Lý chúng tôi đã từng xử lý:

Thông tin về chủ, người điều hành doanh nghiệp
Tiềm lực tài chính của công ty đối thủ
Mối quan hệ và đối tác làm ăn của đối thủ cạnh tranh
Sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh với công ty trong thị trường
Ưu nhược điểm của sản phẩm đối thủ đang cung cấp
Sơ đồ vận hành của công ty đối thủ
Các hoạt động, chiến lược quản cáo họ đang thực hiện
Ý kiến khách hàng về công ty đối thủ
Chiến lược phát triển thị trường và quy mô công ty đối thủ

Quý khách sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh. Những thông tin điều tra này sẽ được cung cấp ở dạng văn bản, hình ảnh, video. Và sau đó chúng tôi cũng có chuyên viên tư vấn giải pháp xử lý vấn đề đó.

Chi Phí Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh:

Chi phí điều tra đối thủ cạnh tranh dựa theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu mức độ khó và phức tạp cũng như thời gian hoàn thành công việc sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

Chi phí điều tra đối thủ canh tranh tính theo gói cho từng công ty cần điều tra hoăc theo tháng

Chi phí điều tra đối thủ cạnh tranh có mức giá từ 30.000.000VNĐ đến 300.000.000VNĐ hoặc có thể hơn nếu quy mô đối thủ rộng lớn.

Cam kết của công ty cho dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, chính xác 100%. Cam kết hoàn tiền nếu thông tin không chính xác
Tất cả các thông tin khách hàng và hợp đồng được bảo mật hoàn toàn. Chỉ duy nhất khách hàng mới được sở hữu thông tin đó.
Chi phí hợp lý nhât cho dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Cam kết làm việc theo Uy tín – chất lượng
Hãy gọi cho chúng tôi hotline: 094.66.333.00 để được tư vấn miễn phí và phục vụ quí khách.

. CN 1: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đakao , Quận 1, TPHCM.

. CN 2: 97 Huỳnh Văn Cù, Phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

. CN 3: 45 Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.